CHI BỘ TRƯỜNG THCS MINH THẠNH SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM “TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH QUỐC GIA”

Thực hiện Hướng dẫn số  89-HD/HU ngày 26/6/2024 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về hướng dẫn nội dung sinh hoạt chủ điểm Quý III/2024; thực hiện Hướng dẫn số 16-HD/ĐU ngày 05/8/2024 của Đảng uỷ xã Đức Minh về nội dung sinh hoạt chủ điểm Quý III/2024 “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về cải cách nền hành chính quốc gia”, ngày 12/8/2024 Chi bộ trường THCS Minh Thạnh tổ chức sinh hoạt chủ điểm Quý III/2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Hân – Chi uỷ viên Chi bộ thông qua sự hình thành và giá trị tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về cải cách nền hành chính quốc gia. Đồng chí Nguyễn Công Huy Hiệp – Bí thư Chi bộ tổ chức trao đổi, thảo luận, trong đó phân tích làm rõ việc vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về cải cách hành chính tại đơn vị, các đồng chí đảng viên trao đổi, thảo luận, chia sẻ tích cực. Hội nghị đã nêu được những ưu điểm trong thực hiện cải cách hành chính, đồng thời mạnh dạn chỉ ra những hạn chế cần khắc phục. Hội nghị cũng đề ra được những ý tưởng, giải pháp nhằm khắc phục hạn chế, nâng cao cải cách hành chính tại đơn vị, trong đó chú trọng đến việc chuyển đổi số trong cải cách hành chính.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt: