CHUYÊN ĐỀ: “CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC”

Thực hiện theo kế hoạch của Sở Giáo dục Đào tạo Quảng Ngãi, Phòng GD – ĐT Mộ Đức, ngày 31 tháng 3 năm 2021 trường THCS Minh Thạnh, tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa – CLB Văn học với chủ đề : “ Văn học và cuộc sống ”.  Về dự buổi sinh hoạt ngoại khoá, có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi, quí thầy cô giáo trong Tổ Nghiệp vụ bộ môn Ngữ văn của tỉnh Quảng Ngãi và tất cả quý thầy cô giáo hiện đang công tác và giảng dạy bộ môn Ngữ văn trên toàn huyện Mộ Đức.
Một buổi ngoại khóa đầy ý nghĩa và mang tính giáo dục rất cao, là một sân chơi bổ ích để thu hút học sinh  giao lưu, học hỏi, nâng cao hiểu biết của bản thân và yêu hơn môn văn học, biết vận dụng những điều đã học được từ trang sách vào cuộc sống một cách hữu ích. Một chuyên đề được xây dựng quy mô hoành tráng, dàn dựng công phu từng chi tiết được quý thầy cô và các em học sinh Trường THCS Minh Thạnh thực hiện.