Lễ vinh danh học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2023-2024: THCS Minh Thạnh – Nơi tài năng toả sáng

Huyện Mộ Đức luôn tự hào là mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi đây với người dân cần cù, hiếu học, thời đại nào cũng có người đỗ đạt cao, góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp. Truyền thống hiếu học đó đã trở thành giá trị văn hoá tuyên biểu của huyện nhà. Nối tiếp truyền thống của cha anh đi trước, lớp lớp thế hệ học sinh Trường THCS Minh Thạnh luôn nêu cao tinh thần vượt khó, cố gắng vươn lên trong học tập, chính vì vậy, năm học 2023-2024 thầy và trò trường THCS Minh Thạnh đã gặt hái nhiều thành công trong các phong trào thi đua. Với mong muốn truyền lửa hiếu học, tiếp thêm động lực cho các em trên chặn đường chinh phục đỉnh cao tri thức, chinh phục thử thách mới, ngày 05/5/2024 trường THCS Minh Thạnh tổ chức Lễ vinh danh học sinh và giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong tham gia các phong trào thi đua năm học 2023-2024.

Lễ vinh danh được diễn ra long trọng tại Tượng đài Mẹ Thứ ở Quảng Nam với sự tham gia của 66 em học sinh đạt thành tích trong các phong trào thi đua, cùng với đại diện Hội cha mẹ sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Tại buổi Lễ, thầy giáo Nguyễn Công Huy Hiệp – Bí thư Chi bộ  – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tuyên dương và chúc mừng sự nỗ lực của thầy và trò trong năm học qua, đồng thời thầy bày tỏ sự cảm ơn đến quý cha mẹ học sinh luôn đồng hành cùng nhà trường trong công tác giáo dục các em, quý thầy cô giáo luôn tâm huyết và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục.

Em Trần Thị Kim Lợi – lớp 9A chia sẻ: “Em rất tự hào và vinh dự khi được vinh danh tại buổi Lễ, để có được kết quả này ngoài sự cố gắng, nỗ lực của chính chúng em, còn có biết bao công sức của thầy cô giáo, những người luôn truyền ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết cho chúng em. Em và các bạn sẽ cố gắng học tập, rèn luyện xứng đáng với học sinh dưới mái trường THCS Minh Thạnh”.

Ngoài tổ chức Lễ vinh danh, nhà trường còn tổ chức cho các em tham quan trải nghiệm tại một số địa điểm nổi tiếng của tỉnh Quảng Nam, trong đó có một điểm đến đặc biệt ý nghĩa đó là Làng gốm Thanh Hà. Tại đây, các em được trực tiếp trải nghiệm tự tay làm gốm dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân làng nghề, cung cấp cho các em thêm kiến thức về Làng nghề truyền thống của người Việt, qua đó giáo dục các em thêm yêu quý, giữ gìn bản sắc văn hoá của dân tộc.

Một số hình ảnh trong Lễ vinh danh: