LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS MINH THẠNH THAM GIA ĐỒNG DIỄN FLASMOB

Thực hiện công văn số 03-HD/HĐĐTW của Hội đồng đội Trung Ương  ngày 03 tháng 01 năm 2023 về hướng dẫn tham gia sân chơi đồng diễn Flashmob, Liên đội trường THCS Minh Thạnh tham gia sân chơi với tiết mục “lof in my life”.

Sân chơi nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn đội viên toàn Liên đội, các bạn sôi nổi tập luyện vào các giờ thể dục buổi sáng trong tuần. Nhờ sân chơi Flasmob, các em được thể hiện năng khiếu của bản thân, phát huy được sở trường, phát triển thể lực và trau dồi kỹ năng thông qua các hoạt động rèn luyện, vui chơi giải trí, từ đó giúp các em nâng cao nhận thức, sống tích cực, lành mạnh, biết yêu thương và chia sẻ, phát triển phẩm chất, năng lực của bản thân.

Liên đội đã chọn ra những đội viên tiêu biểu tham gia vào đội nhảy Flashmob của Liên đội, tập luyện dàn dựng và ghi hình bài đồng diễn theo đúng tiêu chí Sân chơi. Hy vọng video clip tham gia  “Sân chơi đồng diễn Flashmob” của Liên Đội Trường THCS Minh Thạnh sẽ loan toả tình yêu thương đến toàn thể các bạn trên mọi miền tổ quốc.