THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023

Hội thi giáo viên dạy giỏi trung học cơ sở cấp tỉnh năm học 2022-2023 diễn ra từ ngày 06/3/2023 đến ngày 19/3/2023 với sự tham dự của 403 thí sinh đến từ các cơ sở giáo dục thuộc 13 huyện, thị xã, thành phố tỉnh Quảng Ngãi tập trung ở 14 môn thi. Kết quả hội thi, Trường THCS Minh Thạnh có 3 cô giáo ở 3 bộ môn: Tin học, Ngữ văn, Sinh học được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và cả ba cô giáo đều được Ban chỉ đạo hội thi khen thưởng.

Hội thi giáo viên dạy giỏi trung học cơ sở cấp tỉnh năm học 2022-2023 là một hoạt động chuyên môn có ý nghĩa rất lớn, tạo cơ hội và động lực cho mỗi giáo viên tự rèn luyện, tự học, phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học trong các nhà trường. Qua hội thi, còn khẳng định được vị thế, uy tín và chất lượng trong công tác chuyên môn của nhà trường.

Cô giáo Bích Hoà nhận giấy khen từ ban tổ chức (Vị trí thứ 2 từ trái sang)
Cô giáo Kim Thuyền nhận giấy khen từ ban tổ chức (Vị trí thứ 2 từ phải sang)
Cô giáo Hồng Loan nhận giấy khen từ Ban tổ chức (Vị trí thứ 7 từ phải sang)