TRƯỜNG THCS MINH THẠNH RA MẮT MÔ HÌNH “CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG”

Sáng ngày 9/11/2023, Trường THCS Minh Thạnh phối hợp ký kết với Công an xã Đức Minh và giao cho Chi đoàn trường THCS Minh Thạnh phối hợp với Liên đội ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” năm 2023. Về tham dự buổi lễ có các đồng chí là đại diện Bí thư Đoàn xã , trưởng Công An xã Đức minh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Minh Thạnh.

Việc xây dựng và ra mắt Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường trong việc nâng cao ý thức chấp hành các quy định về tình hình trật tự, an toàn giao thông; góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn, thân thiện, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong lứa tuổi học sinh.

Cùng với việc ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”, Công an xã Đức Minh và Trường THCS Minh Thạnh đã tổ chức ký cam kết xây dựng cổng trường an toàn, thực hiện Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự; phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên. Trong đó, giáo viên nhà trường, phụ huynh học sinh, lực lượng đoàn viên, công an xã là lực lượng nòng cốt chủ công thực hiện mô hình. Giao Chi đoàn trường THCS Minh Thạnh chịu trách nhiêm giám sát việc thực hiện mô hình và định kì báo cáo lên cấp trên.

Một số hình ảnh buổi lễ ra mắt mô hình:

Đồng chí Nguyễn Thanh Tú – Trưởng Công an xã Đức Minh phát biểu tại buổi ra mắt mô hình

Thầy giáo Nguyễn Công Huy Hiệp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và giao nhiệm vụ cho các tổ chức.