Trường THCS Minh Thạnh – Sự nổ lực không ngừng nghỉ!

Trường THCS Minh Thạnh được sáp nhập từ 2 trường THCS Đức Minh và THCS Đức Thạnh, vẫn trong khuôn viên và trên mảnh đất trường THCS Đức Minh xưa, hôm nay đã thay đổi nhiều. Là đơn vị mới thành lập, chưa có bề dày như các đơn vị bạn trong huyện Mộ Đức, thế nhưng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngừng cố gắng, nổ lực, vượt qua khó khăn hun đúc nên truyền thống tốt đẹp của nhà trường và xây dựng trường đạt được những thành quả đáng khích lệ sau 3 năm thành lập.

Sau nhiều năm tập trung đầu tư cơ sở vật chất lẫn việc dạy và học, đến nay trường học với những tòa nhà khang trang, hiện đại, những phòng học, phòng thí nghiệm thực hành, phòng ứng dụng công nghệ thông tin, phòng chuyên dụng cho bộ môn Tiếng Anh, … với đầy đủ trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt cho hoạt động giáo dục của nhà trường.

Năm học 2022-2023, nhà trường với 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 500 học sinh. Với việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, coi trọng việc đổi mới phương pháp giảng dạy, chuẩn bị và thực hiện tốt Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, nên chất lượng nhà trường ngày được nâng cao. Năm học qua, học sinh giỏi của trường luôn gặt hái thành công tại kì thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh, đặc biệt là Cuộc thi Khoa học kỹ thuật với 4/4 sản phẩm đạt giải cấp huyện và 1 sản phẩm đạt giải cấp tỉnh; Cuộc thi Sáng tạo thiếu niên nhi đồng 4/4 sản phẩm đạt giải cấp huyện và 01 sản phẩm được gửi dự thi cấp Bộ. Nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi công nhận “Tập thể lao động xuất sắc  năm học 2022-2023”.

Thầy Nguyễn Công Huy Hiêp – Hiệu trưởng (Ví trí đầu tiên từ trái sang) nhận giấy khen đơn vị tham gia công tác tổ chức tốt trong Cuộc thi Sáng tạo thiếu niên, nhi đồng huyện Mộ Đức

Thầy Nguyễn Công Huy Hiệp – Hiệu trưởng  báo cáo tham luận tại Hội nghị tổng kểt năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024

Thầy Nguyễn Công Huy Hiệp (Vị trí thứ 6 từ phải sang) – Hiệu trưởng đại diện đơn vị nhận giấy khen “Tập thể lao động xuất sắc”

Để có được những lớp học sinh ưu tú, những thành tích học tập và rèn luyện đáng ghi nhận trong thời gian qua, không thể không kể đến công lao của những người lái đò, là đội ngũ cán bộ, giáo viên nhiệt tình, đoàn kết, sáng tạo cùng chung sức đồng lòng xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Thầy Nguyễn Công Huy Hiệp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết:”Để đạt được những thành tích đó thì Chi bộ, nhà trường đã bám sát các Chỉ thị, Nghị quyết , hướng dẫn của các cấp và chỉ đạo giáo viên thực hiện, đặc biệt là trong việc thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Bên cạnh đó, là sự đồng lòng của đội ngũ cán bộ ,giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh; cũng như sự cố gắng nổ lực của các em, tất cả tạo nên sức mạnh tổng hợp để nhà trường ngày càng vững mạnh”.

Khen thưởng giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi các cấp trong năm học 2022-2023

Thầy Nguyễn Công Huy Hiệp phát biểu trong Chương trình tặng sách giáo khoa cho học sinh đạt học sinh giỏi cấp trường năm học 2022-2023

Với những thành tích đạt được trong thời gian qua là tiền đề để trường THCS Minh Thạnh tiếp túc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ dạy và học năm học 2023-2024, xứng đáng với niềm tin yêu của các cấp, chính quyền địa phương, các bậc cha mẹ học sinh và các thế hệ học sinh!

Trường THCS Minh Thạnh trong ngày tựu trường năm học 2023-2024

Năm học mới, thành công mới, thắng lợi mới!